monitor your bp po for at least 7 days, if 2 to 3 consecutive days n po gnyan bp mo much better pcheck k n po sa ob mo for meds.. less salty and carbs n foods.. more on fruits, veges and water ka po.. also, check your blood sugar pwde din po tumataas kya tumataas din ang bp mo..but always have it check by your ob po pra mas sure ka.. mdadaan p po yan sa diet and simple exercise like walking if hndi po sunod sunod na araw tumataas ang bp mo.. pwde din po check mo din ung digital bp mo baka po di na din accurate kung battery operated sya.. 😊❤ safe pregnancy momsh

Sakin mamshie sabi ni OB wag tataas ng 120/90 pag tumaas na un inom na ako ng meds ko. Kaya binigyan nya na ako ng meds for HB para if incase na tumaas BP ko lalo na ngaun 3rd tri na ako. Better to inform ur OB about sa BP u mahalaga kasi yan para hindi tau prone sa pre eclampsia

3y ago

Sakin po ang nireseta ng OB methyldopa. Inom daw ako pag nag 130/90 ang BP ko. Wala naman pong side effects sakin.

boundery na yan...noong sa first baby ko ganyan na start ng pagflctuate ng bp ko..kaya noong nanganak ako..nag Severe Pre-eclampsia tlga ako..kaya ingat..at punta ka talga sa ob and follow what the OB will tell you kaysa mga kapitbahay na mas marunong pa sa doktor..

better track your bp for the follow days. higher bp can cause pre-eclampsia. much better na kausapin mo ung ob kung anong dapat gawin if sunod-sunod na araw na syang mataas.

Sakin taas ng BP ko 130/90 binigyan ako gamot kaso na hihilo tlga ako tuwing gabi😭 kaya nag stop ako at nag diet nlang tlga para bumaba ung BP ko.

Try nyo po manual na pang BP. Kadalasan po kase di accurate ang digital... Reliable po ang manual

Nasa normal range pa po pero yan na ung ceiling ng normal. medyo mataas na yan momsh

same momsh .gnyan dn ako..130/80 nman ako..kakapacheck up ko lng s center

better po pcheck up k and less salty food and carb ka muna....

mataas na po yan, kasi habang tumatagal mas lalong tataas BP