Spotting

Hello normal po ba sa 15 weeks pregnant ang nag sspotting? Lasttime kasi nag spotting na ako tapos pinainom ako ng dalwang medicine tapos pagbalik ko sa ultrasound wala ng bloodclot tapos now nag spottibg nnmn ako

36 Replies

Momshie, nag spotting din ako nung 6weeks ko at pinainom ako ng pampakapit, pero minsan bumabalik parin. One time nbasa ko na dapat magkakain daw ng maasim pampakapit daw yun, ginawa ko effective naman ngayon dina ako ng spotting 12weeks ng ko.

4y ago

Ilang days ka po nagspotting?

yes po. di po Normal na magspotting ka during pregnancy, unless manganganak kna. ganyan din ako during 8weeks ko, niresetahan ako ng pampakapit kasi may dugo sa ihi ko. then bedrest. now im 21weeks

4y ago

Hi po. Isang araw lang po. Nanganak na din ako last January. Hehe

Hindi po. Any bleeding during pregnancy kahit pa spotting lang dapat pa check up na agad

Balik po agd sa ob dpo kadi normal na, nag sspotting pag nasa 2ndtrim na

spotting is not normal para sa mga buntis. punta po ng ob

hnd po normal. ako never ngspotting.. pcheck up ka mamsh

Pacheckup po kayo sa ob..reresetahan kayo ng pampakapit

Spotting is never normal. Pacheck up na po sa Ob

Ndi normal pag may spotting. Better ask your OB

Hindi po normal. Balik na po kayo sa ob niyo.