spotting

7 weeks tapos nag spotting ako ng dark brown..medyo masakit din sa puson. Normal lang ba yun?

6 Replies

Ngspotting din ako ng dark brown nung mga 5 weeks pa lng, then un nga, meron kcng subchorionic hemorrhage n nakita..niresetahan ako ng pampakapit..then naultrasound ulit ako after 2 weeks, ayun, nawala na din..Thank you Lord.

Pacheck up ka na momsh sa ob mo. Mga ganyang weeks din ako nagkaron ng very light na spotting, parang bahid lang. Pinagbedrest na ko ni ob for 2weeks, threatened abortion yung nilagay niya sa med cert na binigay niya saken.

3y ago

same here

sabi nila pag brown tsaka kunti lang at tumigil agad nothing to worry pero para macheck ang kalagayan ni baby sis consult ka na lang sa OB mo sis

Medyo hindi po normal Momsh. Pag di pa rin nawala pacheck ka na po. Then wag po muna masyado magkikilos, di pa masyadong kapit si baby.

hindi po normal,pa check up na po kayo