Menstration

Normal po ba reglahin ng 2 weeks hindi naman sya gaanong heavy flow hindi makapuno ng isang napkin wala ring buo buo. Nanganak ako via CS nung June 8 then nagfamily planning ako nung july 29, almost 2 weeks na ko dinudugo. Normal po ba yun?

1 Reply

Naranasan ko ito ngayon lang 9mos si lo, katapos ko lang 2weeks ang spotting o discharges. CS & BF mom ako. I think yes kasi may imbalance pa sa hormones natin po :)

4y ago

thank you mamsh kakastress kase hirap mgpacheck ngayon kay ob.