Heavy bleeding

Hi mga momshhh! Meron po ba naka experience na dito na more thann 2 weeks yung menstruation (Heavy flow). Nanganak po ako nung July 13, 2019. And then nagka mens ako nung November na umabot ng 2 weeks, so hinayaan ko lang kase baka naman dahil 1st mens ko yun. Pero last December 22, nagkaron ulit ako until now meron pa din and take jote super lakas at buo buo yung blood na nalabas sakin. Nagpa check na ko sa OB ko kanina, then advise nya na magpa trans v ako. Kaso sarado na yung clinic so sa Monday na lang. Medyo worried lang ako kase super dami nung blood na nalabas. Niresetahan nako ng pampaampat ng dugo. Gusto ko lang malaman if meron na naka experience nang ganito sa inyo and what is the diagnosis for this? Thanks in advance Momshhhh!

1 Reply

Si mama ko grabe mag mens halos 3weeks na ginawa ko pinainom ko chichirika ayun nawala bleeding nya. Opinyon ko lang mamsh iba iba po syempre ng katawan natin pwede gumana sa mama ko sayo hindi.

4y ago

Opo.