teething

Normal po ba nilalagnat si baby kapag teething? Gano po kataas kadalasan at ilang days? Worried lang kasi 37.4 to 38.6 temp,watery poop mga 3x a day na, then kagabi twice nag suka. Thankyou po

1 Reply

Sabi Ng IBA normal po. Pero pag SA doctor po may irereseta na oral salt para Hindi ma dehydrate ang baby. Then like para sa bacteria sa katawan at para SA pagsusuka. Pedia doc po Kasi ang pinsan ko Kaya Yan mga nirereseta skin