..

normal po ba nararamdaman ko para bigat na bigat pakiramdam ko lagi 2mon.and 1week n tummy ko pero para hirap n hirap ako at wala gana kumain parang feeling ko everyday aq my skit normal lang po kaya un sana mapnsin nio po tanong ko marami salamat

2 Replies

Part po yan minsan ng paglilihi. 1st trimester ko suka lang din ako ng suka. Walang ganang kumain tapos gusto ko matulog lang. Akala ko nga may indigestion na ko pero nung tumapak ako sa 2nd trimester, unti unti ring nawala pagiging "masakitin" ko.

Normal lang yan sis nasa stage kpa kc nang pagllihi kaya ganyn 😊