Pahelp Naman Po

Hirap Po Akong Matulog Sa Gabi Parang Ang Bigat Bigat Lagi Ng Tummy Ko 13weeks Preggy Napo Ako Normal Lang Po Ba Yung Nararamdaman Ko?

2 Replies

parehas tayo mii, 13 weeks na din ako hirap din ako matulog sa madaling araw ikot ako ng ikot. best position ko nakatihaya, pero magigising pa din talaga ako. pag patagilid ako nabibigatan. kaso minsan no choice pag nangalay na sa patihaya. sabi ng ob ko pilitin ko lang daw wag mapuyat. kaya kahit paikot ikot ako sige lang. naglalagay din akong soft pillow sa tyan ko pag patagilid pero iikot pa din talaga ako 😅

try nyo po humiga ng nakatagilid.

3mo ago

sila na lang mag adjust.. buntis tayo 🤭