White discharged

Mga ka mother, Pahelp lang po. Lagi ako may discharged na white everyday as in, di ko nasasabi sa OB kase nagsearch ako sa google na normal lang daw sya ganun. 32 weeks and 5 days na kase tyan ko, always may nilalabas na white pero ko smell or anything naman. Normal lang ba yon? Thank you sa mga reply nyo ?

1 Reply

Normal lang po ata ang white or clear discharge sa buntis wag lang yung super damit tas medyo thick na consistency

4y ago

Konti konti lang naman po sya, parang white mens ganun. Tapos wala naman syang amoy kaya di ko na pinapansin kase sabi sa google normal lang nga daw po. Naalala ko lang bigla kase palagi kapag napunta ako OB nawawala sa isip ko, nalilimutan ko itanong po