Normal po ba na sumakit yung sa bandang puson

Normal po ba na sumakit yung sa bandang puson 31 weeks na po ako sumasakit po kasi ngayon e #pleasehelp #advicepls

5 Replies

di po dapat sumasakit pag 31, naninigas lang yan (saglit kasi braxton hicks yun pero dapat di sasakit) kung matagal na di nawawala ang sakit di po okay yun.. malayo pa ang 31weeks sa 37,38,39,40weeks.. better inform your OB na lang para sure. Anything na feeling mo "normal ba to?" always sa OB ka magtanong.. kasi sya ang makakasagot agad ng tama talaga at maayos

33 weeks na ko di naman nagsasakit puson ko mi. Pag nararamdaman ko si baby sa puson sumisiksik naiihi lang ako di naman sumasakit. Ask your Ob mi para sure na safe kayo ni baby.

1y ago

opo ganyan na ganyan po Yung kirot grabe po

Yes Mi ganyan talaga kapag malapit na pero bedrest ka muna kase di pa full term.

ako hirap makatulog dahil na ngangalay parehas young dalawa kong tagaliran.

31 weeks din ako, pero never nakaramdam ng sakit ng puson.