pee

Normal po ba na sobrang dilaw ng ihi ng buntis tas aamoy? Pinag tetake poko ng ob ko ng mga gamot para kay baby 4 mos preg na poko. Tas nag iba po ihi ko mga 2mons nako pregnant nag iba ihi ko naging yellowish tas maamoy dati di naman ganon. Pls answer ty po. Ayan po sample nung nalabas

pee
2 Replies

nagtatake din ako ng gamot nung buntis ako, more likely yellowish na my amoy, well normal lang daw sabi ng OB since ang iniinom ko is antibiotic.

Mamsh di po ihi yan, punta agad kay ob at ipakita mo yan, Kung discharge mo yan normal lang, kung walang amoy at di kulay nana...