baby

Hi mommies! Panay ihi po ako tas kaonti minsan tas masakit pempem ko. 35weeks po ako. Bat ganon po. TY

37 Replies

34weeks naku .normal lang po yan ganyan ako palage ihi ng ihi tapos kunti lang ihi ko minsan ang sakit ng puson ko pa pero normal lang nman mga test ko wla ako uti pati urine culture ok lahat ang test ko. Sabi ng oby ko normal lang daw sa ganitong mga stage kasi nkasiksik na si baby sa my puson kaya sumasakit at ihi ng ihi tayo.

normal lang po momsh .. kasi sakin ganyan dn wala nman ako UTI .. usually kada likot ni baby naiihi ako kahit kakaihi ko lang kaya pakonti konti lang iniihi ko .. pero dpat kada ihi mo inom ng water dn ..

Drink more water momsh, okay din yung fresh buko juice (Hindi yung timplado or nasa btl) minsan ganyan kasi nadadaganan ni lo yung bladder

Normal lang yan mommy, malapit na si baby lumabas kaya ganyan. Praying for your safe delivery, and God bless you both ni baby. 😊

5y ago

Thankyou sis😇

Drink more water po.. Buko sa morning maganda din.. Mahirap kung may UTI ka baka makaapekto kay baby lalo na't palabas na sya

5y ago

Sabagay malapit ka na din manganak.. Palaihi nman na tlga kapag ganung stage na

Ganyan talaga mumsh, ako din noon sobrang pala ihi. Pero okay lang sakin dahil malakas talaga ko magtubig non.

Kala ko ako lang 33 weeks napo ko ganyan din minsan ako kala ko baka may uti pero neagtive naman ako sa uti

Normal po. Sumisiksik na po si baby, nireready na po sarili niya sa paglabas.😊 Goodluck mommy!❣

ako din po ganyan ngaun mag 36 weeks na. minsan parang mapupunit pempem ko pag gumgalaw c baby..

Normal po yan..gnyan dn ako malapit kna dn kasi manganak..at minsan cause dn ng UTI