Loss of taste

Normal po ba na sipunin at mawalan Ng panlasa while pregnant ? 15 weeks pregnant po nag woworry po kasi ako #1stimemom

Loss of taste
33 Replies

nako bat pati po panlasa mo mommy nawala pandemic pa naman po ngayon mas better po if do a swab test para po malaman mo den not normal po kase mawala panlasa naten ako man po nagkasipon at sore throat po pero never nawala panlasa ko and nagswab den ako negative naman po ako thanks god 🙏 .. now im on my 37weeks I'll do a 2nd swab waiting pako sa results need ko den kase para sa panganganak ko sa hospital .. 1st test ko may sipon at sore throat ako results negative etong 2nd test ko wala nakong karamdaman kahit ano .. keep safe mommy ..

Ilang araw lang yan momsh. Basta inom ka kalamansi. Nagganyan din ako pinaswab test ako. Nagpositive ako kase may symptoms ako ng covid. Pero di naman sya totally covid. Gawa lang ng nagpaswab ako na may ubo at sipon. Nawalan din ako panlasa pero bumalik din mga ilang days. Calamansi juice lang na maligamgam or mainit. Babalik din yan. At magmumog ka din maligamgam na may asin. Tsaka mag steam ka din mga 15 mins lang or 10.

ako po last week nagka trangkaso po 23 weeks preggy po ako. since d ako makalabas ng bahay dahil sa pandemic at strict na dito samin through text ko lng po nakaka usap OB ko. after 2 days po gumaling na mn ako sa trangkaso pero d po ako maka smell at mka lasa. D ako sinisipon pero minsan kumakati lalamunan ko. 😟bukas pa sched. ko sa check up. sana ok lang si baby

Ako noong nasa 2nd trimester nagka trangkaso ako. Sinisipon, inuubo at nilalagnat ako pero after 3 days gumaling din naman ako dahil every 4 hours umiinom ako ng paracetamol yun kasi advise ng OB ko. After kong gumaling nawala rin panlasa ko tapos 2 weeks pa siguro bumalik . hinayaan ko lang naman bumalik din. Kain lng ako ng mangga na maasim

Hi, it is not normal na walang panlasa. Lalo na if may other symptoms pa like colds: symptoms yan ng COVID. Inform your OB para you know what to do. Pero to diagnose COVID, you need a swab test. Kasama ang mga pregnant sa high risk patients sa COVID.

Magtake ka din momsh ng vitamin C. But ask your ob 1st muna kung anong pwedeng itake mo na vitamins para sa immune mo. Madali kase tayo madikitan ng sakit. Palagi ka ding magmask ka din always lalo na't kapag may ubo ka. Always use alcohol.

Not normal po.. Never experienced na mawalan ng panlasa.. In fact feeling ko mas lalo po tumitindi ung sense of smell and taste ko during pregnancy. Consult your doctor na po.. ASAP.

ako din Po 13weeks na buntis Wala din ako masyadong panglasa tyka pang Amoy Pero Sabi nila normal Lang daw Po Yan sa ibang nagbubuntis kasu matagal Lang babalik Ang panglasa

Normal naman. as long as di yan COVID. ngkaganyan dn ako kaya nga bumaba timbang ko. Inom kana lang ng kalamansi juice or salabat or honey with lemon

hindi po ksama sa symptoms ng buntis ang nawawalan ng panlasa,nawawalan ng gana kumain oo pero panlasa po is never.consult to doctor na po mommy.