Loss of taste

Normal po ba na sipunin at mawalan Ng panlasa while pregnant ? 15 weeks pregnant po nag woworry po kasi ako #1stimemom

Loss of taste
33 Replies

Ako noong nasa 2nd trimester nagka trangkaso ako. Sinisipon, inuubo at nilalagnat ako pero after 3 days gumaling din naman ako dahil every 4 hours umiinom ako ng paracetamol yun kasi advise ng OB ko. After kong gumaling nawala rin panlasa ko tapos 2 weeks pa siguro bumalik . hinayaan ko lang naman bumalik din. Kain lng ako ng mangga na maasim