ÇONFUSE

NORMAL PO BA NA PARANG WALA LANG AKONG NARARAMDAMAN NA BUNTIS AKO, PARANG NORMAL LANG. 4 MONTHS NAPO AKO PREGGY KASO FEELING KO WALA LANG. MAY TENDENCY PO BANG MAWALA ANG BABY SA TYAN NG HINDI NAKUKUNAN? ?

44 Replies

My times din n nalilimutan k nun na buntis ak kasi magaan p nmn pakiramdam k pero mgbabago din yn syempre sis now ambigat na pakiramdam lako na baby e hhehe

Ganyan din ako sis.. No morning sickness and all. And now, 36 weeks na me! Basta monthly check up and vitamins lang mommy ha para sure na healthy si baby

ako ganyan. wala nararamdaman. except lumalaki yung tyan. kinabahan din ako kung may laman nga ba o wala. awa ng Diyos normal nmn c baby sa ultrasound.

ako din 4months, 1st pregnancy ko. pero walang hinahanap na kung anu..as long as regular check up at vitamins.. kain lng ng tama at drink more water

same here.. no morning sickness/pagkahilo.. almost 5months preggy na bumaba timbang ko since nabuntis, stress siguro. xaka di na ako ganado kumain

Same tau ate im 5 months preggy di din ako naglihi kaya akala ko nga di ako buntis now ko na lng nraramdaman baby ko na gumagalaw

ako wala akong naramdaman maliban sa nalaki ang tyan, ilang sipa, naglabor at nanganak.. wala man lang pagsusuka at pagkahilo.

Normal po. Second pregnancy ko na to and yet hindi din ako maselan. Walang kahit no, literal na lumalaki lang tyan ko. Hehe

hindi ka maselan mganda nga yon. wag mo na pangarapin maramdaman mga morning sickness etc. haha mhirap sobra

same tayo cz 🙂 sabi n ob swerti daw po natin at di natin nara2nasan yung hirap ng paglilihi..19weeks here 🤗

Related Articles