15 weeks and 3 days .

tanong kolang po . may nakukunan poba ng di dinudugo? worried ksi ako di ko naramdaman baby ko ngayong araw wala ding pitik pitik ? parang wala din akong nararamdaman . parang normal lang parang di buntis ganon . pls need answer ?

6 Replies

yep as per readings ko narin dito, bigla nalang patay na pala si baby sa loob kasi wala naring movements etc pero 30 plus weeks na ata yun, ang much better talaga kapag worried ka is to consult your OB and sila ang makakasagot sayo and magsabi ka narin ng mga things na kailangan mo macheck if your worried etc

Hallo po matagal nyo na po ba na post to ganito kasi feekings ko ngayon and same tau 15 weeks anong nangyari ok na ba baby mo?Please answer po worry kasi ako

Yes meron po pag bigla na lang nag stop ang heart bit ni baby. Ang pagkakaalam ko ay ang cause ng ganun case ay too much stress

Same tayo sis, simula nung dinugo ako ganyan din nararamdaman ko, parang normal lang

Mag pa check na kayo for safety ni baby and you!