Turning 35 weeks - fetal movement

Normal po ba na paminsan may isang araw na hindi active si baby. Although may movement pero hindi siya hyper? Thanks and Godbless

3 Replies

Yess. Kasi nasisikipan na si baby sa tummy. Hehe worried din ako dati before e. Basta gagalaw sya kahit hindi super hyper unlike nung maliit pa tummy mo. Basta always monitor the movements lalo na pag after mo kumain.

4y ago

Ganon talaga hahaha nakakapraning. Kausapin mo lang si baby lagi sabhin mo galaw galaw sya hahaha ganon din ako before super praning.

mas malessen daw ang movement ni baby mamsh. pero still magbilang padin.. dapat hndi baba sa 10counts. within 2hours

do we have to start counting fetal movement at 20weeks?