33 Weeks Today. No Fetal Movement

Ask ko lang po if normal ba na walang movement si baby kahit na 33 weeks na. Uminon na ng juice pero no movement pa rin. Worried lang po.

5 Replies

If boung arawa wlaang kicks or hiccups, go to your OB na po, hindi normal na walang movements at 33 weeks, kasi kahit masikip na ang space sa loob may mga movements pa rin, knowing din na nagtry ka mag stimulate, kaya go to your OB na po

1y ago

Better to go sa OB mii. For an hour kasi kahit mga 10 kicks sa for checking.

Buong araw po ba? Minsan kasi natutulog din po sila mi, pero kung buong araw walang movement , emergency na po yan…

Omg, if walang kicks sa isang buong araw better go to your ob asap!

walang kicks po buong araw?

go to OB asap!