nahihirapan magbawas c baby?

Normal po ba na once or twice lang nagdudumi c baby? Bottle breastmilk po sya tapos nahihirapan din sya magfart, lagi may ingay (grunting) while sleeping. So far normal color naman stool nya tapos if magtatae na sya kailangan nya pang umire,please help

2 Replies

Yes po sometimes nga 6days bgo mg poop si baby try I-L-Y Massage

4y ago

If ebf po mnsan inaabot ng 6days pro pg formula milk pwedeng hindi sya hiyang s milk nya kya hirap sya mg dumi

Baby ko po ebf, once or twice a day lang din po magpoop

4y ago

Nakakafrustrate po kasi lagi sya nag gagrunt, parang may masakit sa katawan, ok lang ba baby nyo na minsan lang nagbawas?