Cesarean section

Hello. 2 months na po ako since nanganak cs po ako.. normal po ba na minsan parang kumikirot saglit bigla yung tahi? Pero wala naman pong bleeding. And makati pa rin po minsan. #advicepls #firsttimemom #1stimemom

5 Replies

Normal po ba mag regla agad pag tungtung na 1month ni baby nang July 7 tpos ng do kme ni mister kasu withdrawal nmn po tpos di aq niregla ng august hangang hangyon na Sept hind Padin pero breastfeed po aq sa bby q palit palitan po minsan ng Dede siya sa chupon pusibli po ba mabuntis pro po ng pt aq negative nmn po

Normal lang ata. Yung sakin kumakati rin lagi e tpos parang feeling ko minsan bubuka yung dulo sa may bandang ibaba ng tahi. Pero okay naman, no pain and bleeding naman.

yes po ganun din akin, 3 months postpartum ako now pero minsan kumikirot din saglit bigla ung tahi pero wala bleeding. Sa loob kasi hindi pa tlaga completely healed

Sameee! hehe 2mos pp

same po 2mos po aq