Cramps

Normal po ba na minsan parang nagccramps or parang naninigas yung puson mo, hanggang vagay mo pag nakatayo or may ginagawa? 6 weeks going 7 weeks palanh po ako eh. First time mom here huhuh

1 Reply

Normal naman po yan basta di siya nanakit ng sbra. Iwasan niyo na lang po mag kililos masyado at gumawa ng mabbgat na gawain.. crucial stage pa po yan nasa 1st trimester ka po

5y ago

Talaga po? Kinakabahan kasi ako eh. Pero paminsan lang po. Thank you po for answering my concern 🥰