1 month and 26 days old baby boy

normal po ba na mas mahaba pa yung oras na gising sya kesa sa tulog? parang sa loob ng 24 hours nasa 5 hours lng tulog nya putol putol pa. Masigla naman po sya, dumedede every 2-3 hours. any thoughts po? medyo nagwoworry na kasi ko baka nakaka affect na sa growth nya. thank you

2 Replies

Dapat palatulog pa sya. Bf po sya?? Nag cocoffee ka po ba?? If yes. Tigil muna po na iintake nya din kase un pero if not may mga vitamins po for baby