Hindi nag ssmile and making sounds si baby mag 3 months na

Hello po mag 3 months na po kasi si baby ko pero nag aalala ako kasi hindi sya nag ssmile or nakikipag communicate saamin like cooing sounds, may sounds naman syang nagagawa pero hindi "ooh" or "ahh"

1 Reply

best to check with pedia po kasi si baby ko 3months din pero humahagikgik na at nagreresponse na thru sounds. sa nabasa ko noon, possible na may problema sa hearing. ipacheck nyo na po.

7mo ago

May prob parin po ba sa hearing kahit palaging nagugulat si baby ko?