ask

Normal po ba na mag suka pa din kahit 5 months preggy na? Nag suka po kasi ako uli nung kulay yellow na mapait. Yun po yunh sinusuka ko nung nasa dalawang buwan pa lang ako, nag lilihi pa rin po ba pag ganun. Thankyou

12 Replies

Same tayo .. Lalo na pag umaalis ako , sumasakay ng van or bus . Nasusuka talaga ako .. Kilangab ko talaga magdala always ng plastic pag sasakay ako ng van or bus . Hindi nmn ako ganito dati .

Baka mamsh sa vitamins mo na yan. Ang alam ko po ideally dapat nagsubside na yan sakin umabot naman gang 4 months

Same tayo tuwing umaga after ko magtoothbrush nagsusuka ako ng color white na mapait.. 16 weeks pregnant ako

sakin nga po dati nung 7 months , bumalik din pag su2ka , meron nmn daw po buong pagbu2ntis nagsu2ka pa din

Aq po pag nag Ssuka para skn mataas ang ang acid q sobrang pait pag d q Naisuka panay dighay aq ng mapait

Acid yan mamsh, inom ka water everytime pagtapos mo sumuka. Pero that's normal don't worry 😊

Yes po. May time na kahit malapit ka na manganak parang babalik ka sa stage ng paglilihi. 😃

Umiinom ka po ba ng ferrous sulfate? Then nag aacid reflux ka?

Up po.. ganito din kasi ako 20weeks preggy here.. 🥺

normal lang yan..magkakaiba kasi pagbubuntis ng babae

Related Articles