Nag suka after mag take ng vits

Hello 5months pregnant po. Ask lang po after kopo mag breakfast and uminom ng vitamins nag suka po ako after 20 minutes. Masama po ba yun? Sinisikmura din po simula nung nag take ako ng vitamins nung feb 14

4 Replies

Yung sakin Obimin supplement sinusuka ko talaga after 30-40mins kahit pinalitan ko na oras ng pag inom (with meal vs no meal, morning vs bed time) medyo nag improve nung ginawa ko siya bed time kaso pagkagising ko mabigat sa katawan. Sinabihan ko yung OB ko at pinalitan nya ng ibang brand so ayun OK na. Depinde siguro kapag hiyang talaga, huwag mo po ipilit sasama lang pakiramdam mo.

anong vitamins ba yun mii? ako kasi yung foralivit dun ako nasusuka lalo na pag mali pag take ko. kaya ngayon umiinom ako ng walang laman ang tyan tapos after 30mns dun palang ako kakain.

Ganyan din po ako mamsh, ang ginawa ko pinagpalit ko oras ng inom ng vit, yung nakakasuka ginawa kong hapon or tanghali. So far nagimprove naman po sakin

same po tayo pero minsan lang po sakin. nasasayangan nga ako sa vitamins

1y ago

Kaya nga po eh. Ngayon lang naman po ako nag suka simula nung nag take ako ng vits. Worried lang po kay baby. Thank u po.

Related Articles