advice

Mommy may paglilihi ba na late na.kasi po nung 1 tp 5 months preggy ako diko naramdaman tlaga na mag suka mahilo.wala ako naramdaman sa katawan ko. Ngaun na 6 months n.running to 7 saka ako nakakaramdam ng pag susuka.bawat kain ko sinusuka ko.normal lang po ba sa buntis ang ganun

1 Reply

normal lng po yan mommy may ganyan po tlaga... May tinatawag pa nga pong pangalawang paglilihi ang mga matatanda pag mga nasa ganyan buwan na po.

5y ago

Un nga po ng sabi dito hospital na ddehydrate na po ako.kasi misan tubig nlng lumalabas sakin.pag sumusuka ako.ngaun medyo ok na pagkain ko.diko na nasusuka sa awa ng diyos pray lang po

Related Articles