Postpartum Bleeding (Again) After 6 Weeks

Normal po ba na mag bleed ulit more than 6 weeks postpartum? Pawala na po kasi yung bleeding (lochia) a few weeks ago tapos biglang lumakas ulit. This time bright red blood na ulit yung lumalabas. Worried ako na baka Postpartum Hemorrhage siya pero hindi naman super lakas ng bleeding (mga 2 or 3 pads nagagamit ko per day). Pero nakakaranas din ako ng dizziness. Dapat ba ako magpa check up na sa OB? :(

5 Replies

Need mo pumunta sa OB asap para ma check ka kasi di dapat bright red lochia mo.. or kung sa tahi mo naman yan better ma check pa rin ni OB

Pacheck up po, ganyan ako dati may buo pa palang dugo sa loob kaya nag antibiotic uli ako.

mas makakabuti po if babalik kau s OB nyo. pra mo maagapan po if skali yang pagdurugo

Ganyan din sakin... posible nga na nababatak ung tahi kaya ganun..

Hello po. Naeexperience ko to right now. Ano po findings sa inyo?

5y ago

Hindi po ako nagpunta ng OB sis eh. According sa mga nabasa ko online, possible na nababatak yung tahi sa loob kaya nagdudugo ulit. Take plenty of rest daw at wag muna masyado kumilos. Awa ng diyos, umayos na rin at nawala ang bleeding.