Is it normal?? Help me pls.

Normal po ba na kapag wala ang asawa sa tabi ng isang buntis, nalulungkot o umiiyak nalang bigla ng basta basta?? I'm 20weeks pregnant. Ganon po kasi ako ngayon simula po ng mabuntis ako. Ayaw na ayaw ko pong nawawala sa paningin ko ang kinakasama ko. Sobra akong nalulungkot, at maya maya bigla nalang po akong napapaluha. Tapos kukulitin ko na po sya na umuwi sa bahay.?

7 Replies

Me too. Naiinis ako pag nakikita ko sya pero ayaw ko na nawawala sya sa paningin ko.

5y ago

relate ako dito. super inis ako sa kanya pero gusto ko siya nakikita