Is it normal?? Help me pls.

Normal po ba na kapag wala ang asawa sa tabi ng isang buntis, nalulungkot o umiiyak nalang bigla ng basta basta?? I'm 20weeks pregnant. Ganon po kasi ako ngayon simula po ng mabuntis ako. Ayaw na ayaw ko pong nawawala sa paningin ko ang kinakasama ko. Sobra akong nalulungkot, at maya maya bigla nalang po akong napapaluha. Tapos kukulitin ko na po sya na umuwi sa bahay.?

7 Replies

c hubby nasa barko when we know that I'm pregnant paalis na sya kaya medyo malungkot kasi sa 2kids nmin lagi syang andyan ang hirap mg buntis na walang asawa sa tabi..

yes po. hormones po kasi. nung sa panganay ko, in love na in love ako sa asawa ko. after ko manganak, iyak ako ng iyak kasi pumasok siya sa work. para akong baliw. hahaha

5y ago

Ganyan na ganyab din po ako. Grabe hagulgol ko. Kahit lalabas lang po. Normal lang din pala. Kala ko baliw na ko. Hehe.

yes it is normal feeling... khit simple things lang minsan iiyakan mo pa... its with the hormones and of course may mga nkikita k n dn kasing changes from your body..

my husband is an ofw.. sometimes I cry when I miss him. I realized Ang hirap pag Wala sa tabi Mo ung asawa Mo.

normal lang yan mommy. ako nga sa asawa ko minsan pinag leleave ko kasi gusto ko lagi kasama or makita

Me too. Naiinis ako pag nakikita ko sya pero ayaw ko na nawawala sya sa paningin ko.

5y ago

relate ako dito. super inis ako sa kanya pero gusto ko siya nakikita

hormones lng po yan. 😁😁😁