21weeks pregnant

Normal po ba na kapag naglalakad ako, may pain sa tyan ko?parang cramps. Pag nakahiga ako sa side tas bgla ako lilipat ng pwesto, masakit sa tyan pag nagalaw. Naexperience niyo po ba ganito?? Salamat sa sasagot

2 Replies

Yes sis same hehe 27weeks pregnant na ko now. hirap ako sa pgkilos talagang may cramps kada galaw kaya dahan dahan lng ako kung gumalaw 😊

5y ago

Oo sis lalo na pag tulog ako tas bgla ako lumipat ng pwesto talagang naiistorbo pagtulog ko kc ang sakit haha.

Opo malimit po yan maramdaman ng mga preggy sis... Pahinga at ingat po lagi para s inyo baby...

5y ago

Thanks po. Working preggy pa po ako. :) hihi kaya mas doble ingat ako.