pregnant

I'm 33weeks pregnant mga mommy 2nd baby ask ko lang sa weeks napo Ito normal po ba na masakit ari niyo pag nakahiga kayo tas babangon kayo ? Yung Parang maga siya tas pag magsusuot ng panty ang hirap iangat ung paa kasi sumasakit ung ari niyo? Then balakang ko po masakit lalo na pag nakahiga ako parang kylangan ng hilot ? Normal po ba itong mga nararamdaman ko

1 Reply

Ganyan sakin sabi nag ob ko natural lang dw yun ksi naka pwesto na dw si babay yung uo nya nasa baba na..