Momshie

Normal po ba na kahit 18weeks na si baby hnd ko parin maramdaman yung galaw nya?.

6 Replies

Hi mommy. It’s normal - ang range ng detection ng fetal movement could be as early as 13th week or as late as 25th week. Lalo na if anterior pregnancy ka hindi mo mashado maffeel ang movement ni baby sa tummy.

Yes normal lang po yun lalo kung first pregnancy po. Normal po is between 16-25 weeks sya magsisimulang maramdaman. Yung sakin po, around 20 weeks ko pa first na naramdaman. 😉

5y ago

Ah thanks momshie excited lng siguro ako maramdaman sya hahaha

opo normal po yan madam minsan ndi nararamdaman n gumagalaw si baby. pero ung heartbeat po nya nararamdaman nyo.

Nako momsh ako 18weeks di kupa alam na buntis na pala ako hehe after 3days kuna nalaman through ultrasound ..

normal lang momsh,Ako po 20weeks ko naramdaman pag galaw ni baby.

skin po mga 20 weeks ko naramdaman.

5y ago

😊😊

Related Articles