Galaw ni baby

Hi mommy ilang weeks po ba maramdaman mo Yung sipa ni baby? 18weeks preggy here, kasi my nakapag Sabi 18weeks maramdaman mo na c baby pero sakin wala man lng ako naramdaman excited pa nmn ako#1stimemom #advicepls #pleasehelp

20 Replies

sakin po 16 weeks ko sya unang naramdaman,24 weeks na po ako bukas malikot na sya minsan lalo pag naka higa ako parang na alon minsan naman pitik pitik ☺ kakatuwa pag nararamdaman mo sya kasi alam mo na safe sya ☺

Usually po pag 18weeks parang hangin palang po sa loob. 6 months po yung magalaw talaga na bumubukol mommy. 7-8 mos naman po nagsisimula yung umaalon na yung tiyan. ganyan po sa case ko mommy :) FTM here.

2y ago

sa akin po 7 months ko po first naramdaman si baby, nung una kinakabahan din ako pero ngayon makulit na si baby usually 7-8 months po mafeel si baby

sakin momsh, 14weeks ata nafeel ko na yung pitik ni baby lalo bandang left side lalo pag nakahiga ko. payat lang din kasi ako 51kilos. now mas madalas narin sxa napitik. 17weeks here and 1st time mom.

14 weeks nararamdaman ko na ang baby ko. ngayong 22 weeks na ko may alon narin ang tyan ko. depende po siguro ang pakiramdam sa body built. payat lang po kasi ako kaya kahit flutter ramdam ko.

simula nung 15 weeks ko sya unang napansin like pitik² lang sa puson, ngayong 19 weeks na ako palikot na sya ng palikot nakikita ko na yung galaw sa tyan ko para syang kiti kiti hahaha

4 months may pumipitik na sa akin noon. Depende parin sa baby at sa nagbubuntis. Iba iba parin situation natin pag nagbubuntis. 6mos onwards aaray ka na haha abangan mo mamsh 🤣

kun first time mom ka mararamdaman mo fetal movement ni baby sa ika 22 weeks or 25 weeks.. Naramdaman ko movement ng baby sa ika 22 weeks and Im also a 1st time mom.

Sakin po ngayong 20weeks hehe, napapansin ko lang po na parang may tutusok na maliit sa bandang puson 😍 Minsan makikiliti pa ako tas magugulat, Si baby na po ba un?

Sabi ng OB ko, kapag petite mas mabilis daw maramdaman gakaw ng baby. Kpag tall, bug franw, 1st baby usually hindi daw ramdam agad, madalas 20-21weeks pa.

Ako kasi naramdama ko na yung galaw nya as early as 15 weeks. Pero yung noticeable na galaw at malakas nagsisimula sya 20 weeks above