Transvaginal Ultrasound 4 Weeks

Normal po ba na gestational sac pa lang po makita nila at wala pa po sila makita yolk sac at fetal viability. Ulitin raw po ulet yung Transvaginal Ultrasound after 2 weeks. Normal po ba un?

Transvaginal Ultrasound 4 Weeks
41 Replies

Kasi po diba usually ang TVS inischedule nila ng 8 weeks na tayo para maiwasan yung ganyan, kasi nagwoworry tayo.. Ako dahil irregular ako, hindi nabilang maayos, akala ni OB ko 8 weeks na ako kaya nagpasched na siya ng TVS tapos wala pa gestational sac at yolk sac palang balik ako after 2 weeks at ayon andun na si baby 8 weeks na siya today.

1y ago

Hello Po ako irregular din ako .. nag pa tvs ako Wala pa daw Po laman last mens ko Kasi oct.14 .. pinababalik ako ni doc after 2weeks hopefully sana may laman na po