Transvaginal Ultrasound 4 Weeks

Normal po ba na gestational sac pa lang po makita nila at wala pa po sila makita yolk sac at fetal viability. Ulitin raw po ulet yung Transvaginal Ultrasound after 2 weeks. Normal po ba un?

Transvaginal Ultrasound 4 Weeks
41 Replies

Hi, ganyan din po ako nung 4weeks pregnant first ultrasound ko. Pinabalik din ako after 2-3 weeks ayun may embryo na. Normal lang po yan na wala pa munang embryo sa very early pregnancy. Ang hindi po normal pag nasa 8-10 weeks ka na pero no embryo pa din. Nagworry din ako non pero sabi ng OB no need to worry ganun daw talaga minsan. I'm now 5months preggy. 🤰

Kasi po diba usually ang TVS inischedule nila ng 8 weeks na tayo para maiwasan yung ganyan, kasi nagwoworry tayo.. Ako dahil irregular ako, hindi nabilang maayos, akala ni OB ko 8 weeks na ako kaya nagpasched na siya ng TVS tapos wala pa gestational sac at yolk sac palang balik ako after 2 weeks at ayon andun na si baby 8 weeks na siya today.

1y ago

Hello Po ako irregular din ako .. nag pa tvs ako Wala pa daw Po laman last mens ko Kasi oct.14 .. pinababalik ako ni doc after 2weeks hopefully sana may laman na po

Yes sis normal po. Nagpa-transV ako before at my 4th and 5th week pero gestational sac palang nakita. Nakapagpa-transV ulit ako 10 weeks na kasi galing akong bakasyon. May baby na and heartbeat 👼🏻🙏. Usually daw 6 - 7 weeks nakikita na si baby. 😊

Yan po ultrasound sakin nung 4weeks ako pinabalik ako after 2weeks may baby na sya and may heartbeat na din, i think its normal naman, kasi masyado pa maaga baka nadedevelop pa lang yung embryo 😊

first tvs ko 5weeks po ako ganyan din sa akin.. pinaulit ako nang tvs to make sure at 8weeks to check the fetal viability.. then yon nakita ko na c baby... okay naman heartbeat niya..

Normal momsh. Sakin nga 0.2cm palang unang Utz ko then gestational sac palang nakita. Di pa mabilang ilan weeks. Kaya repeat utz ako, ayun merron na embryo

Yes it's normal sis. Ako 6 weeks nagpa transv wala pa baby din nakita. Gsac at yolksac pa lang meron. Ngayon my baby is 1 week old na.

try nyo po bumalik pag 8 weeks na kasi pag 6 weeks wla pa dn nkkita yan kasi sobrang early pa.. pra di po sayang punta nyo at pera..

Mommy ako noon 4 weeks as in walang makita kahit sac wala hehe pinabalik ako after 4 weeks din ayun may baby na

1y ago

kase ako nag pa ultrasound e wla po sila nakita pa . pero Nd po nila ko gnamitan ng trans V ultrasound sa may tiyan LNG po nila tiningnan

Normal po sya sis ako din gestational sac plng nkikita s tv ultrasound. Kya bblik ako after 3weeks. Nsa 4weeks pregnant po ako ngayon