Yeast?

It is normal po ba na may discharge sa vagina while preggy? Like sometimes, its color yellow-green, Yellow and White?

26 Replies

I have greenish discharge before n inde nawawala. Kaya lumipat ako iba ob. Ayun isang ie at flora check lng nalaman agad un result un greenish discharge ko. Severe bacterial infection na pla. Kya binigyan ako vaginal supposutory for 1 week, vaginal cream at palit fem wash. After nun nawala n un matagal kong problem n inde nasolve ni 1st ob. Kya better consult s ob kasi inde ka makakabili ng otc medication for greenish discharge.

3y ago

anu ginamot mo po ?

Better makita ng OB. Yung sa sis ko kasi minessage lang namin yung OB tapos sabi niua change ng fem wash to narflora. Nung nagkatime na kami magconsult nung nakita ng OB sabi niya infection na daw. Pinapsmear niya sis ko tapos binigyan niya suppository na antibiotics kahit wala ang result yung pap smear. Nagresolve naman.

Normal na discharge ng preggy ay white lang na thin consistency. Pag ibang color na, may infection na. Last time may lumabas saken na yellow green discharge, kinabukasan punta agad ako kay OB. Pinapsmear nya ako at ayun may infection nga. Niresetahan ako ng suppository for 7days.

5y ago

Magkano pa papsmear sis?

Pacheck mo po sa ob mo po, sakin po kase nagkakadischarge ako kapag date ng buwanang dalaw ko lang po parang white mens po siya pero kaunti lang naman po. 4 months preggy na po ako ngayon po wala naman po akong discharge.

normal naman po ung white, minsan nagyeyellow dahil sa ihi daw.. pag hindi nagpupunas. pero ung mejo green sis not normal ata. raise mo concern mo kay ob mo sis. para matreat ka if ever.

yung sakin kasi madami lumalabas pero white or dirty white yunh color ask your ob nalang sis para maka sigurado

sabi ng OB ko normal lang na labasan tayong preggy, payo nya lang sakin always ka lang magwash ng pempem mo.

No po. Ang normal discharge po ay color white lang. Pag ibang color na po, pa check up na po kayo sa ob nyo

normal n my discharge pero kung "yellow-green" color, may infection na po yun. pacheck mo agad sa OB

Yes..kung walang amoy normal lang dw pero may nireseta sa akin c OB dati para sa white discharge ko