Yellow green discharge

normal po ba mag ka white discharge tas nagiging yellow minsan yellow green sa panty? #pregnancy

Yellow green discharge
23 Replies

ganyan din po sakin, nag start nitong nagbubuntis ako. pero walang amoy at walang pangangati na private part. mag hiv test ako negative naman. saka simula nag 5months tyan ko halos hindi na (as in minsan once a month) kami nag do ni lip.

may ganyan din ako.. pero lahat ng test nagawa ko na pati ung sa std.. negative naman ako.. as long na di sya makati mabaho.. normal yan.. lalo na kung sexually active pa po kayo ni hubby..

2y ago

hello po ask lng mommy.. same lng po ba yung test ng std at hiv ?

Hi mommy, ganyan din po yung akin. Then nagpatest ako sa urine, may uti po ako. Masakit din po ba puson mo? Much better po if ask po kayo sa ob nyo po. Para kung may uti man po kayo, maagapan nyo po agad😊

2y ago

anong kulay po ng discharge nyo?

Same tayo mommy ganyan din ako sabi nila normal mag ka UTI ang buntis pero mas maigi pa uminom ng buko at marami tubig yun lang namn mommy..

normal lng po mommy hanggang wala pong kakaibang amoy normal lng po may gnyan na discharge magiging color brown pa nga po yan eh

2y ago

Yung brown d po normal. I had it once nung 5 months ako. Meron ako imbalance ng bacteria. Kakagamit ng pantyliners

Ang alam ko White discharge lang po ang normal sa mga preggy e . maybe nagyeyellow yan dahil sa ihi lalo na pag di nakapaghugas after umihi.

Alam ko momsh di po normal pag yellow green Yung discharge...tinatawag po Yan na STI (sexually transmitted infection)...ask niyo po sa ob niyo...

yellow discharge minsan sa pag ihi un. pero ang yellow green discharge hindi po normal. try nio din po magsearch sa google

pag yellowish, normal lang naman, lalo na kong very sexually active as long as walang foul smelling odor.

2y ago

Kapag Madyo Mapanghi Po ang amoy Normal lang poba yun

ganyan sakin minsan nga medyo may red pa or darker pa. ok lang naman result ko sa urine test wala naman uti

2y ago

Sa urine wala po sguro, pero need kayo kunan sample ng discharge. Sabi ni OB d talaga normal pag brown or red. May cervical infection pg gnyan. Minsan imbalance ng ph sa cervix or vagina natin. Which is quite common sa pregnant