dighay sa baby pls help

normal po ba na bihira burp si baby ? formula kasi sya dati, ngayon nandito kami hospital binawal nila, kaya BF ako ngayon konti konti lang dinedede nya tapos tulog agad. ang hiraP nya magburp. 25days old sya.. sobra na akong nasstressed mga mommy. need daw pag dighayin bago pahigain e 1hr na ako nagpapadighay wala parin

1 Reply

usually, not necessarily marinig yung burping sound. explore different burping positions din po.