Pain

Normal po ba na after mag walking or squating, sumasakit ang puson? Napapangiwi nalang ako kapag nakirot na pagkatapos ko maglakad. 34 weeks palang po ako pero naglalakad lakad nako kasi nappressure ako sa mga tao sa paligid ko na lage sinasabi dapat naglalakad para mabilis makaanak.. Ty sa sasagot mga mamsh. :(

1 Reply

Walking nalang muna sis wag squats. Pag 37weeks kna tsaka ka magsquats. Baka mamaya mapaanak ka ng maaga eh. Delikado pa ang 34weeks.

4y ago

Thank you po. ❤️