36weeks

Pede na po ba mag start maglakad lakad? Kayo po ba ilan weeks nag start mag squating and walking? Ask lang po🙂 i hope may makapansin salamat🙂

6 Replies

Ung friend ko, 38 weeks nag start sya maglakad lakad paakyat pa ng lourdes grotto, then the next day naki world wide walk pa sya, the next day nanganak na 😂

4y ago

Ako din 37weeks na bukas pa magsisipag maglakad huhu

Pwede na sis. Nagstart akong maglakad lakad nung 7 months pa lang tyan ko 30mins a day. Wag mo lng pagurin ang sarili mo

Pwede na momsh pero wag yung sobrang mapapagod ka.

Yes po mamsh. Pwede kna maglakad lakad 😀

Thankyou mga momies🙂

Yes. Basta hinay lng