pananakit ng puson

Hi ! I'm 34 weeks and 6 days preggy, normal lang po ba ung pananakit ng puson na para kang rereglahin lalo kapag naglalakad ako or after ko mag lakad . lagi na din naninigas tummy ko . anu po kaya ibig sabihin neto?

2 Replies

same tayo sis ako minsan kahit nakaupo lang sumasakit eh 34 weeks din ako and 1 day

2y ago

kaya natatakot ako maglakad lakad ng matagal baka mag early labor ako 😅

ganyan po talaga mi pag 3rd trimester na at malapet na manganak

2y ago

kinakabahan po kasi ako .baka mag early labor 😅