BUKOL

Normal po ba magkaroon ng bukol sa breast, i am 6months preggy po at may nakapa ako maliit na bukol sa may right breast ko. Im worried po.

12 Replies

Depende po sa bukol. Ang cancerous daw kasi sabi ng ob ko is yung bukol na matigas at hindi nagagalaw. Marami kasi tayong lumps sa breast. Ako din dati natakot, pero sabi ni ob mas maganda kung yung bukol parang tip ng nose yung lambot tapos gumagalaw kasi hindi sya delikado. Pero mas ok kung ipa kapa mo sa ob mo para sure ka. 😊

Check up ka po para mas accurate ang sagot na makuha mk

5y ago

yes po, thanks 😊

Pa check mo na po. Baka cyst na po yan.

Not normal pa check up kna po momsh

Pacheck-up kana po mamsh :)

Pa check up na sis baka delikado

5y ago

huhu thank u po.

Pa check up na po sis

Check up kana po

Check up po muna

Pacheck niyo sa doctor