Bukol sa right breast.

Hello #advicepls , ano po gagawin kapag may bukol kayo sa breast? Apakalaki po ng bukol, maayos naman din ang pagpapasuso ko kay baby. My baby is 6months old. Napansin ko lang ang bukol sa right breast ko nung 3months pa si baby pero maliit pa kaya hinayaan ko lang. Ngayon malaki na ang bukol at masakit siya. ☹️ Di gaano namumula. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Better go to a doctor asap sis. Kapag mas pinapatagal mo yan baka mas lumaki pa.

Hello po, ano pong ginawa nyo para mabilis gumaling yun sugat