Pagmamanas during 30weeks

Normal po ba mag karoon ng pagmamanas during 30weeks? and ano po pwede gawin para maalis po ang manas sa paa. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

normal pero d usual. may mga buntis n d ngmamanas gaya ko. im on my 37th week n pero walang pamamanas. mdalas dw namamanas yung mga hnd ganun kaactive or panay higa o upo lng ska yung malalakas kumain lalo n ng salty foods tapos mhina s water.

Exercise, walk, eating vegetables and beans, imcrease water intake and always elevate your feet po.