Yellow green discharge

normal po ba mag ka white discharge tas nagiging yellow minsan yellow green sa panty? #pregnancy

Yellow green discharge
23 Replies

ganyan sakin minsan nga medyo may red pa or darker pa. ok lang naman result ko sa urine test wala naman uti

2y ago

Sa urine wala po sguro, pero need kayo kunan sample ng discharge. Sabi ni OB d talaga normal pag brown or red. May cervical infection pg gnyan. Minsan imbalance ng ph sa cervix or vagina natin. Which is quite common sa pregnant