Yellow green discharge

normal po ba mag ka white discharge tas nagiging yellow minsan yellow green sa panty? #pregnancy

Yellow green discharge
23 Replies

Nakapag pacheck-up na po ba kayo about sa greenish discharge nyo? Ano po sabi ng OB nyo?

ano pong sabi nung nagpatest po kayo ng discharge nyo mami? pakisagot naman po mami.

normal lng sa buntis magka UTI, but if masakit na iihi mahpatingin na kayo sa OB nyo

Update po please 🥺 kusa po ba bumalik sa white? ano po ginawa nyo.

gnyan din ako dati sis. i think normal basta di mabaho amot

ang alam ko po white discharge lang ang normal sa preggy

maybe its bacterial vaginosis/uti.

normal yan basta walang amoy at hindi kulay red.

same here, may uti po ako base on my lab

ask nlang po kau sa ob niyo