Magugulatin si baby

Normal po ba? Mag 6mos old na po siya. May time din na nagulat siya saken kahit di ko naman ginulat, yung iyak niya parang iyak na sinaktan. May same case ko ba dto mga mii. Worried po ako kay baby kung normal ba yun 😢

5 Replies

Sign yan na working properly ang nervous system niya raw po. Mas mag alala raw po pag hindi nagugulat si baby. Startle reflex po nila yan. Basta observe niyo po pag nagugulat siya dapat sabay yong paa at kamay na gagalaw po. Pag hindi sabay ask ur pedia.

normal po momshie which is good daw yan according sa pedia kasi normal mga neuro vitals nya

yes normal, ganun tlaga ung ibang baby magugulatin.

normal po as far as i know.

Yup mi normal naman po