Kabag sa baby

Normal po ba sa baby ang kabagin? Sobrang iyakin niya sa mag hapon hanggang sa gabi iyak ng iyak may same case po ba sa baby ko? Simula umaga hanggang gabi kinakabag siya#advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

try mo po manzanilla mommy ilagay sa tummy nya, sa likod, sa sole ng feet. tas kargahin mo po para macomfort xa. wag masyado ilapit c baby mo po sa electric fan. tas pag lumalabas mas maigi mag pajama or ung lampin.

Massage mo tyan nya then make sure na nakakaoag burp after feeding.