Spotting

6 months preggy here. Twice na po ako nagspotting ngayong araw. Is it normal? Ito ba ung sinasabi nila na nagbabawas lang? Or dpat po ako mag worry? Malikot naman po si baby. Please enlighten me po. Thanks in advance

12 Replies

hindi po normal yan, wag po naniniwala about sa nagbabawas lang, kasi ako naniwala dati sa ganon sa first baby ko sana pero namiscarriage ako noon dahil sa akala ko totoong nagbabawas, hindi normal ang spotting sa buntis lalo na kung may dugo dugo, as of now malapit na ako manganak sa awa ng Diyos. 😌

Momsh any spotting di po normal. Pachek up ka po pra resetahan ka ng pampakapit....and bwal ka po mgbyahe2 pg ngsspotting ka and avoid strenuous activities.

No two spotting in a day is worrisome, you should see your doctor.

Di po normal ang spotting sa buntis sis. Consult your OB po

Ask your ob po kasi alam ko masma ang spotting sa 2nd tri

Hindi normal, better inform your OB and check up.

Pa check kana po.para sa safety rin po ni baby.

not normal sis .. punta ka na nga ob mo

Ano po yung spotting?

pacheck na po sa OB mu mamsh