Pusod 3 weeks old

Normal po ba ito? 3 weeks newborn

Pusod 3 weeks old
27 Replies

ganyan nangyari sa baby ko mii 3 days natanggal agad tas may naiwan na parang nakausli, pinacheck up ko okay lang naman daw lagyan daw ng alkohol pero umabot na mag 3 months sya di natuyo. nawala lang nun wala na ako nilalagay na kahit ano tas iwasan mo mabasa pag naliligo. pero pacheck up mo pa din si baby mi saka i secure mo lang na malinis yun paligid, damit saka pusod nya. Based lang po sa experience ko mas okay wag mo nalang lagyan ng kung ano ano. Depende pa rin sayo mi o kaya kung ano isuggest ni Pedia mo.

1y ago

Thank you mi, umokay okay sya nung di ko pinatakan ng alcohol mas natuyo sya. Alam ko kasi di sya nana talaga kasi pinindot ni Doc yung pusod niya last time and nakita ko yung loob niya. Tinuro niya sakin tamang way ng paglilinis at need nga daw matuyo pa yung loob, nadali lang talaga ng diaper kaya naparanoid ako. So far naman wala nararamdaman si baby. Tuesday pa kami makakapag check up

10days yung baby ko nung ntnggal pusod nya. sabi ng pedia sabon at tubig ang panlinis sa pusod nya hnd alcohol, pero sken po pagkatapos nya maligo tutuyuin ko po muna ng bulak. then pag natuyo na pupunasan ko po ulit ng bulak n my alcohol yung paligid lng. hbd po totally sa mismong butas. ok nmn po nung ntnggal, effective nmn po yung mga payo at gnwa ko. paggnyn na mii hanap kna ng pedia or kng wala my mga ospital nmn na open ngayun kht holy week, my mga dr dn n nkastandby. godbless sainyo

base po sa experience ko sa baby ko 3 weeks plang sya non ok na pusod nya tuyo na wala ako nilalagay ng kung anu2x kapag naliligo sya basta 3 times a day lang linis ko ng pusod nya alcohol at bulak lang . d ko rin nilalagyan ng bigkis . kc d nkakasingaw kahit tuyo ng sng pusod .. iwas kpo muna momshies sa mga ointment lalu na if hndi recommended ng pedia

1y ago

Alaga ko din sya momshie sa alcohol every palit ng diaper. Wala din naman po ointment ako na ginamit yung patch lanf po para di mabasa pag naliligo.

parang ganyan dn nangyre sa baby ko kaibahan nga lang madugo talaga ung za anak ko, kasi 3 days palang natanggal na agad sya . pero ayos naman na ngayon . 2 months na baby ko . sobrang kabado dn ako . pero pinacheck up q sya sa pedia . at Ok naman na daw pusod nya☺️pacheck up mo po mhrap na tayo mag marunong . maige n ung sigurado tayo

Ganyan po pusod ni lo ko nung natanggal sa panic ko binalik ko diaper natakpan ang pusod inantay ko ipakita sa pinsan kong nurse pagtingin nya nawala yong parang nana dumikit sa diaper ok naman sya. Nilagyan lng alcohol. Pero if worry ka tlga mi pacheck up mo na po.

1y ago

nadikit nga po sa diaper at damit yung yellow. Inaamoy ko po di naman sya mabaho. Walang pedia ngayong holy week kaya doble stress ako sa pusod niya. Di naman nababasa kasi may patch ako nilalagay every ligo niya

Hindi po sya nababasa kasi nilalagyan ko po nung tiny buds na para sa pusod if maliligo. Nadali niya kasi yung natuyonh pusod sa top kaya yan po yung natira. Di naman po sya mabaho. Wala pa naman pedia ngayong holy week. 🥺

1y ago

sa 2 kids ko, nung baby pa sila, hindi namin nilagyan ng patch kapag maliligo. para ma run through ng soap and water para malinisan ang sugat. ida-dry pagkatapos. nilagyan namin sila both ng bigkis pero hindi masikip. nakita ng pedia ung bigkis dahil tiningnan ang pusod kung ok. binalik din nia ulit ang bigkis.

baka Po Nababasa Yan pag Nililigoan dapat Di talaga sya mabasa Po .. at every day and Night sa Gilid Po Nyan Punasan mo Ng Bulak w/ my alcohol para di ma infection Po .. Kasi akin Ginawa ko sa anak ko 8Days lang Ok na sya

Ang payo ng dr sakin sa una kong baby lagyan lagi ng alcohol para iwas nana at impeksyon, sinunod ko yon kahit gabi or kada palit ng pampers nilalagyan kong alcohol di namaho puson ni baby, ngayon mag 4 yrs old na sya.

not normal mi. baka may infection yan pacheck up na.. hindi po dapat binabasa ang pusod ni baby. ethyl alcohol lang panlinis. baka ng paliguan nyo anak nyo, nalagyan yan ng tubig kaya nagkaganyan.

Wag tatakpan yung ganyan mi dapat binabasa din kapag naliligo si baby pinacheckup ko ksi yung sa baby ko kasi mabaho na ang sabi dpat sinasabay sa ligo ni baby tapos wag tatakpan ng bigkis